BT-07 Mẫu thẻ tên nhân viên đẹp


Mẫu thẻ tên nhân viên đẹp đổi tên là một trong những loại thẻ đổi tên được ưa chuộng bởi việc sử dụng đơn giản, giá thành rẻ.MẪU THẺ TÊN NHÂN VIÊN ĐẸP

Như các bạn có thể thấy, hiện nay việc sử dụng thẻ tên nhân viên đang diễn ra vô cùng phổ biến. Đặc biệt có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thẻ đổi tên tùy thuộc vào giá thành của chúng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng chất liệu thẻ đổi tên sau đây: -Thẻ nhân viên đổi tên bằng mica: Thẻ nhân viên đổi tên mica là một trong những loại thẻ đổi tên được ưa chuộng bởi việc sử dụng đơn giản, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Mô tả: Thẻ làm bằng mica uốn gập mặt sau.

Ghim cài bằng nhựa. Kích thước 2×7 (cm). Phần tên nhân viên có thể tự thiết kế theo diện tích của thẻ, in trên giấy A4 hoặc giấy ảnh. - Thẻ nhân viên đổi tên in logo bằng kim loại mạ vàng, mạ bạc: Thẻ nhân viên đổi tên kim loại in logo được in logo ở nửa trên, nửa bên dưới dùng để thay tên. có thể cài ghim hoặc nam châm. Thẻ có 2 màu bạc hoặc vàng. Mẫu thẻ nhân viên đổi tên này thường được dùng trong các khách sạn hoặc nhà hàng sang trọng, nơi có sự thay đổi nhân viên diễn ra thường xuyên bởi tính lịch sự của nó.

Chất liệu thẻ: hợp kim mạ bạc, vàng. Mô tả: Có hai loại thẻ đổi tên bằng kim loại là thẻ mạ vàng và mạ bạc. kích thước: 2.5x7cm. nửa trên in logo và thông tin công ty. Công nghệ in cao cấp cho hình ảnh logo sắc nét. Nửa dưới in tên nhân viên, tên nhân viên có thể in trên giấy A4. dễ dàng thay đổi. Ghim nam châm hoặc ghim sắt tùy vào yêu cầu khách hàng.

- Thẻ nhân viên đổi tên kim loại 2: Thẻ nhân viên đổi tên kim loại này cũng được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn bởi tính cơ động của nó. Là mẫu khác với loại thay tên 2 nửa, phần dùng để thay tên khá rộng có thể in cả logo. Thẻ cho cảm giác chắc chắn và nhỏ gọn hơn.

Mô tả: – Thẻ làm bằng kim loại, Dùng giấy A4 để in tên, logo và cho vào – Kích thước: 2.2cm x 7cm, Có 2 màu bạc và màu vàng Không chỉ đa dạng về mãu mã, chất liệu, màu săc của thẻ tên nhân viên cũng vô cùng phong phú đa dạng. Tùy vào tính chất công việc của mình mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc phù hợp. Các màu thẻ tên nhân viên đang được sử dụng phổ biến hiện nay như: xanh nước biển, xanh lá cây, đỏ hay những bảng tên làm bằng kim loại hay mica. Những chất liệu cứng này thường được mạ màu đồng hay bạc rồi phủ một lớp kính bên trên để bảo vệ tốt hơn.

THẺ TÊN NHÂN VIÊN ĐẸP

Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay, mục đích sử dụng thẻ nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Bên cạch đó, theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở việc thực hiện nội quy và quy định của công ty mà còn tự hào khi mình làm tại một môi trường công việc có tính chuyên nghiệp cao. 1. Vẻ đẹp thể hiện ở sự chuyên nghiệp Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp văn minh nơi công sở cũng như thể hiện vai trò vị thể và nhiệm vụ trong cơ quan xí nghiệp. Với bộ phận lãnh đạo, công chức trong công ty hay một đơn vị luôn thể hiện được vai trò cũng như công việc nhiệm vụ chấp hành đúng quy định pháp luật nhà nước, thể hiện tác phong làm việc của người cán bộ công chức, viên chức nhà nước chuyên nghiệp. Trong điều kiện hiện nay việc đeo thẻ được phổ biến ngay tại các nhà trường bởi tính kỉ luật đồng bộ hóa quản lý dễ dàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý giám sát phân chia nhiệm vụ theo từng bộ phận.

Đeo thẻ nhân viên khẳng định vai trò trong môi trường và việc cũng như trong giao tiếp, ý thức trách nhiệm sự tin cậy được đề cao hơn khi tiếp xúc với tổ chức, nhân viên cấp dưới và công dân... Đeo thẻ công chức, viên chức nhằm tạo sự thuận lợi hơn trong quan hệ giao tiếp xử lý sự việc trong cơ quan và các đơn vị nhà nước với tổ chức. Việc đeo thẻ không phải là chấp hành theo quy định nhà nước mà đó là sự thể hiện tác phong, thể hiện sự chuyên nghiệp trong nếp sống, văn minh nơi công sở. 2. Mỗi loại mẫu mã thể hiện 1 nét đẹp riêng Thẻ tên nhân viên hiện nay có nhiều loại mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau, tùy vào từng loại chất liệu (nhựa, đồng, mica, kim loại,…) và dựa vào tính chất cài ghim hay dùng nam châm mà mỗi loại có một giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại chất liệu thẻ đều có 1 nét đẹp và ưu điểm riêng. Ngoài chất liệu PVC, đeo thông thường, thẻ tên nhân viên là một vật bất ly thân của người lao động, có được chiếc thẻ ưng ý thì mới coi như chính thức trở thành nhân viên doanh nghiệp được hưởng đầy đủ các chính sách cũng như quyền lợi của bộ luật lao động. Chiếc thẻ có thể giúp kiểm soát tình hình nhân sự cũng như là thuận tiện trong việc các cấp quản lý giao nhiệm vụ cũng như công tác cho cán bộ làm việc và hoàn thành đúng thời hạn quy định.